Image

qp foods

QP Foods là những món ăn Việt Nam được chế biến sẵn để ra các kệ hàng chế biến trong các siêu thị thực phẩm thế giới và chuỗi nhà hàng Phở C.E.O Greenery Restaurant. Những món ăn này được nghiên cứu và hoàn thiện từ những công thức thuần Việt truyền thống với những nguyên liệu tươi ngon được nuôi trồng ở Việt Nam, được sản xuất theo những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế mà trong mỗi món ăn đều truyền tải một câu chuyện văn hóa của Đất, Nước và Con Người Việt Nam. Điểm khác biệt của món ăn Việt Nam là:

Authenticity

Tính đặc trưng bản địa của nguyên liệu đến từ đặc trưng thổ nhưỡng, khí hậu của từng vùng miền

Fineness

Tính văn hóa, sự tinh tế trong công thức món ăn chứa đựng thế giới quan và nhân sinh quan của cộng đồng sinh sống trên từng vùng miền nước Việt

Balance

Tính cân bằng: cân bằng dinh dưỡng, nóng lạnh và cân bằng giữa các tầng vị giác trong từng món Việt mang đến nguồn năng lượng tích cực cho thực khách

Richness

Tính phong phú trong hương vị, màu sắc, nguyên liệu, cách chế biến món ăn Việt Nam

Freshness

Tính tươi ngon của nguồn nguyên liệu được nuôi trồng trên đất Việt
Image

Sứ mệnh

Góp phần đưa Việt Nam thành bếp ăn của thế giới

Tầm nhìn

Phát triển chuỗi nhà hàng franchise tại các thành phố lớn trên thế giới, trở thành top 10 hệ thống nhà hàng trên toàn cầu, với mức đầu tư từ 250,000 usd/nhà hàng, phí franchise từ 15,000 đến 40,000 usd, miễn phí quảng cáo và phí đào tạo.

QP Foods cung cấp sáu triệu phần ăn mỗi ngày qua hệ thống nhà hàng franchise và các đại lý, siêu thị, cửa hàng thực phẩm và các nền tảng thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Nhà hàng fine dining trong hệ sinh thái QP Foods đạt thứ hạng cao trong danh sách The World’s 50 Best và đạt sao Michelin với món ăn Việt được sáng tạo bởi đầu bếp người Việt.

Góp phần định vị Việt Nam là bếp ăn của thế giới

sản phẩm

sấy thăng hoa

4 món ăn Phở C.E.O, Bún Cá, Bún Tôm và Bánh Đa Gà Sữa được sấy thăng hoa theo công nghệ hiện đại của Vinamit để lên các kệ hàng chế biến trong các siêu thị trên toàn cầu, hướng tới đáp ứng nhu cầu thưởng thức và nhu cầu ăn uống để chăm sóc sức khỏe của khách hàng quốc tế.

sản phẩm

đông lạnh

Các món ăn truyền thống được sản xuất tại Việt Nam và bảo quản dưới dạng đông lạnh để đem đến chuỗi nhà hàng franchise Phở C.E.O Greenery Restaurant khắp thế giới ý tưởng mang tính cách mạng về một cách ăn mới của thời đại, dần thay thế cách ăn công nghiệp ở các thành phố lớn: một cách ăn trân quý những gì thiên nhiên mang lại và ăn không chỉ để no mà ăn để khỏe, để sống hòa hợp cân bằng với tự nhiên, ăn để học về nguồn gốc của sự sống và để chạm vào các thế giới, khám phá các nền văn hoá có cội nguồn là nông nghiệp.
Image

Phở C.E.O

Greenery Restaurant

Phở C.E.O Greenery Restaurant là không gian mở cùng những gian phòng ngập tràn nắng, gần gũi, hòa mình với thiên nhiên; mùi thơm đặc trưng cùng vị ngon của các món ăn là điểm thu hút khi thực khách đến với Phở C.E.O Greenery Restaurant. Bước vào Phở C.E.O, thực khách không chỉ được thưởng thức món ăn bằng 5 giác quan mà còn như được rũ bỏ những nặng nề bên ngoài cánh cửa bởi lối kiến trúc xanh tươi mát.

Điểm khác biệt lớn nhất trong bức tranh ẩm thực của Phở C.E.O Greenery  Restaurant chính là việc từng món ăn kết hợp tài hoa giữa 3 yếu tố: 

CREATIVE - sự sáng tạo trong quy trình chế biến và công nghệ bảo quản - không - chất - bảo quản

EXCELLENT - vị ngon xuất sắc mang đến bản giao hưởng hương vị trong từng thìa nước

ORIGINAL - nguyên bản

Image
Hãy đến với nhà hàng Phở C.E.O Greenery Restaurant đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 6 năm 2022 để khám phá những gam màu trầm bổng như câu chuyện của nước Việt và của một thủ đô nghìn năm văn hiến.