giới thiệu

Công ty TNHH MTV Tư vấn QP Việt Nam được thành lập ngày 28/1/2021 với trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. QP Việt Nam là công ty tư vấn đầu tư, phát triển dự án, truyền thông - quan hệ công chúng và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực:

VĂN HÓA; KHOA HỌC - GIÁO DỤC; DU LỊCH; MÔI TRƯỜNG; CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ VÀ CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO

Sáng lập nên QP Việt Nam là những cá nhân nhiệt huyết, đam mê, với khát khao cống hiến vì mục tiêu Việt Nam hùng cường – những cá nhân đã không ngừng nỗ lực khẳng định trí tuệ Việt thông qua những dự án tầm cỡ quốc gia được đánh giá và ghi nhận bởi các tổ chức quốc tế lớn nhất trong ngành, lĩnh vực tham gia.
Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF
Image
Trung tâm đào tạo trẻ hiện đại nhất ở Việt Nam có quy mô hàng đầu Châu Á với tầm nhìn chuyên nghiệp hoá nền bóng đá nước nhà; với sự đầu tư bài bản cho cơ sở vật chất đạt chuẩn FIFA; với chương trình đào tạo ưu việt để tôi luyện những cầu thủ bóng đá toàn diện về văn hóa, kĩ thuật và thể lực.

PVF hướng tới mục tiêu góp phần hiện thực hóa giấc mơ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam có mặt ở Vòng chung kết World Cup 2026-2030.
VỚI NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH VÀ NHỮNG DẤU ẤN ĐÃ TẠO NÊN UY TÍN, VỚI NHỮNG SỨ MỆNH CÒN DỞ DANG TRÊN CON ĐƯỜNG KIẾN TẠO, KHẲNG ĐỊNH TRÍ TUỆ VIỆT, CHÚNG TÔI KHÔNG NGỪNG THỬ THÁCH ĐỘI NGŨ VỚI NHỮNG DỰ ÁN TẦM VÓC Ở QUY MÔ VÀ ĐA DẠNG TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC NHAU.

khách hàng

của chúng tôi là

  • Các Doanh nghiệp/Tập đoàn nước ngoài có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam.
  • Các Doanh nghiệp/Tập đoàn Việt Nam có định hướng đầu tư, phát triển hoạt động kinh doanh và mở rộng ở thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt; có nhu cầu xây dựng chiến lược bài bản để vươn tầm quốc tế, sáng tạo câu chuyện và nâng tầm sản phẩm nội địa. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với những doanh nghiệp Việt Nam quyết tâm nâng cao giá trị sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế bằng chiến lược bài bản, năng lực sáng tạo và niềm tự hào Make in Vietnam.
  • Các Doanh nhân/Doanh nghiệp có tầm nhìn kiến tạo nên những di sản truyền đời, góp phần chấn hưng tinh thần Việt, nâng tầm trí tuệ Việt và cống hiến cho triệu triệu người Việt hôm nay và mai sau.
  • Các Doanh nghiệp khởi nghiệp từ việc phát triển sản phẩm sáng tạo và ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học vào sản xuất, kinh doanh ở trong và ngoài nước.
Image

Giá trị cam kết

với khách hàng

Khởi nghiệp bằng trái tim yêu nước và tầm nhìn toàn cầu, chúng tôi tin rằng, phát huy không ngừng trí tuệ con người nói chung, trí tuệ người Việt nói riêng là động lực của mọi nền văn minh, và là động lực để dân tộc Việt Nam quật khởi hùng cường. Đầu kéo hơi nước của James Watt tại thế kỉ 18 đã làm thay đổi cách thế giới vận hành. Dòng điện sinh ra giữa thế kỉ thứ 19 đã thắp sáng cả tương lai của sự sống trên Trái Đất. Công nghệ thông tin đã xoá bỏ mọi khoảng cách về thời gian và địa lý tạo nên những kết nối diệu kỳ trong cuộc sống hàng ngày. Trí tuệ nhân tạo – cốt lõi của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã cho thấy sức mạnh không biên giới trong việc tối ưu hoá năng lực làm việc của bộ não con người.

Thấu hiểu và ý thức được thực tế đó, chúng tôi lựa chọn sứ mệnh đồng hành cùng những cá nhân/tổ chức thuộc chính phủ/tổ chức phi chính phủ/công ty/tập đoàn tư nhân… trên con đường kiến tạo giá trị trong các lĩnh vực: văn hoá, khoa học - giáo dục, di sản, môi trường, công nghệ sáng tạo… Bằng kiến thức và uy tín của mình, chúng tôi luôn tìm lối đi riêng trong ngành Công nghiệp Sáng tạo, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược được khác biệt hóa theo cá tính, tầm nhìn của từng khách hàng, đồng thời, đảm bảo tối đa giá trị tạo ra cho khách hàng được đánh giá bằng những tiêu chuẩn khắt khe:
TÍNH ĐỘC NHẤT

TÍNH ĐỘC NHẤT

Mỗi sản phẩm cho mỗi dự án là kết quả của quá trình nghiên cứu nghiêm túc từng yếu tố cấu thành sản phẩm và được thiết kế dành riêng cho khách hàng, sao cho cá tính, câu chuyện của khách hàng được khắc họa sắc nét nhất và độc đáo nhất.

TÍNH SÁNG TẠO

TÍNH SÁNG TẠO

Mỗi chiến lược tư vấn cho khách hàng là một cuộc cách mạng đổi mới toàn diện; mỗi sản phẩm được tạo nên để là một dấu ấn của tư duy đột phá vượt khỏi những giới hạn thông thường.
TÍNH TỐI ƯU

TÍNH TỐI ƯU

Mọi giải pháp tư vấn đều hướng đến sự tối ưu trong sử dụng và phát huy các nguồn lực: nhân lực, tài nguyên, chi phí nhằm mang lại hiệu quả tối đa từ sự đầu tư của khách hàng.
TÍNH BỀN VỮNG

TÍNH BỀN VỮNG

Mọi sản phẩm đều hướng tới kiến tạo những giá trị lâu dài, bền vững, có ích cho xã hội, cho môi trường và cộng hưởng giá trị với hệ sinh thái nơi doanh nghiệp đầu tư, phát triển.